Search This Blog

Sunday, 27 October 2013

Thiruppaavai, 28 : Divya Prabhandam

கறவைகள் பின்  சென்று  கானம்  சேர்ந்து  உண்போம் *
அறிவொன்றும்     இல்லாத  ஆய்க்குலத்து  உன்தன்னை
பிறவி  பெருந்தனை  புண்ணியம்  யாம்  உடையோம்  *
குறைவொன்றும்  இல்லாத  கோவிந்தா  * உன்தன்னோ(டு)
உறவேல் நமக்கிங் கொழிக்க  ஒழியாது  *
அறியாத  பிள்ளைகளோம்  அன்பினால்  * உன்  தன்னைக்
சிறுபேர்  அழைத்தனவும்  சீறி   அருளாதே  *
இறைவா! நீ  தாராய்  பறை  ஏலோர்  எம்பாவாய் .
-திருப்பாவை, 28.



501:
kaRavaikaL pin cenRu kaanam cErnthu uNpOm *
aRivu onRum illaatha aaykkulaththu * unthannaip
piRavi peRun thanaip puNNiyam yaam utaiyOm *
kuRai onRum illaatha kOvinthaa * un thannOtu
uRavEl namakku iNGku ozhikka ozhiyaathu *
aRiyaatha piLLaikaLOm anpinaal * unthannai
ciRupEr azhaiththanavum cIRi aruLaathE *
iRaivaa! nI thaaraay paRai ElOr empaavaay. (2) 28.


-Thiruppaavai, 28



No comments:

Post a Comment