Search This Blog

Tuesday, 29 October 2013

Nachiyaar Thirumozhi, 13,6 - Divya Prabhandam

நடையொன்றில்லா உலகத்து நந்தகோபன் மகன்என்னும்  ,
கொடிய கடிய  திருமாலால் குளப்புக்கூறு கொளப்பட்டு,
புடையும் பெயர  கில்லேன் நான் போதகன் மிதித்த அடிப்பாட்டில்
பொடித்தான் கொணர்ந்து பூசீர்கள் போகா உயிர்என்   உடம்பையே .


- நாச்சியார் திருமொழி , 13,6


nadaiyon Rillaa vulagaththu nantha gOpan maganennum,
kodiya kadiya thirumaalaal  kuLappuk kooRu koLappattu,
pudaiyum peyara killEn naan pOtkan mithiththa adippaattil
podiththaan koNarnthu pooceergaL pOgaa vuyiren NnudambaiyE.   


- Nachiyaar Thirumozhi, 13,6

No comments:

Post a Comment