ஒருமகள் தன்னாய் உடையேன் உலகம்ன் இறைந்தபுகழால்
திருமகள் போல வளர்த்தேன் செங்கண்மால் தான்கொண்டுபோனான்
பெருமகளாய்க் குடிவாழ்ந்து பெரும்பிள்ளை பெற்ற அசோதை
மருமகளைக் கண்டு (உ)கந்து மணாட்டுப்புறம்செய்யுங்கொலோ ?
- பெரியாழ்வார் திருமொழி, 3.8.4
orumakaL thannaiy udaiyEn ulakamn iRaindhapukazhaal
thirumakaL pOla vaLarththEn sengaNmaal thaankoNdupOnaan
perumakaLaayk kudivaazhndhu perumpiLLai peRRa asOdhai
marumakaLaik kaNdu ukandhu maNaattuppuRamseyyungolO?
thirumakaL pOla vaLarththEn sengaNmaal thaankoNdupOnaan
perumakaLaayk kudivaazhndhu perumpiLLai peRRa asOdhai
marumakaLaik kaNdu ukandhu maNaattuppuRamseyyungolO?
- Periyaazhwaar Thirumozhi, 3.8.4
No comments:
Post a Comment