Search This Blog

Tuesday, 29 October 2013

Nachiyaar Thirumozhi, 14,4 - Divya Prabhandam

கார்த்தண்  கமலக்  கண் என்னும்  நெடுங்கயிறு படுத்தி ,என்னை
ஈர்த்துக் கொண்டு விளையாடும்  ஈசன்  தன்னைக்  கண்டீரே ?
போர்த்த  முத்தின்  குப்பாயப்  புகர்மால் யானைக் கன்றேபோல் ,
வேர்த்து நின்று விளையாட  விருந்தா வனத்தே  கண்டோமே.


- நாச்சியார்  திருமொழி , 14,4



kaarththaN kamalak kaNNennum  nedunkayi Rupaduth thi,ennai
Irththuk koNdu viLaiyaadum  Ican Rannaik kaNdeerE?
pOrththa muththin kuppaayap  pugarmaal yaanaik kanREpOl,
vErththu ninRu viLaiyaada  virunthaa vanaththE kaNdOmE.   

- Nachiyaar Thirumozhi, 14,4

No comments:

Post a Comment