Search This Blog

Friday, 25 October 2013

Periyaazhwaar Thirumozhi, 4. 9. 2 : Divya Prabhandam

தன்னடியார்  திறத்தகத்துத்  தாமரையாள்
ஆகிலும்  sidha  குறைக்கு  மேல்
என்னடியார் அதுசெய்யார்  செய்தாரேல்
நன்று  செய்தாறேன்பர்  போலும்
மன்னுடைய  விபீடணற்கா  மதிள்  இலங்கைத்
திசை  நோக்கி  மலர்கண்  வைத்த
என்னுடைய  திருவரங்கற்க்  அன்றியும்
மற்றொருவர்க்கு  ஆள்  ஆவரே?


- பெரியாழ்வார் திருமொழி, 4.9.2.



thannadiyaar thiRaththakaththuth thaamaraiyaaL
aakilum sidha kuraikku mEl
ennadiyaar adhuseyyaar seydhaarEl
nanRu seydhaarenbar pOlum
mannudaiya vibeedaNaRkaa madhiL ilangaith
thisai nOkki malarkaN vaiththa
ennudaiya thiruvarangaRk anRiyum
maRRoruvarkku aaL aavarE?


- Periyaazhwaar Thirumozhi, 4.9.2.

No comments:

Post a Comment